Friday, April 23, 2021
Home Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu Dịch vụ diệt mối chất lượng - Công ty diệt mối Hà...

Dịch vụ diệt mối chất lượng – Công ty diệt mối Hà Nội Rentokil

Mối là một loài côn trùng tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ con người nhưng lại có khả năng phá loại tài sản rất lớn. Vì thế, nếu phát hiện có mối, đừng ngần ngại mà hãy tiêu diệt chúng nhanh chóng. Bên cạnh một số cách diệt mối tự làm tại nhà thì cũng có các dịch vụ diệt mối bên ngoài. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ diệt mối chất lượng – Công ty diệt mối Hà Nội Rentokil.

Dịch vụ diệt mối chất lượng – Công ty diệt mối Hà Nội Rentokil

Vì sao cần phải tiêu diệt mối tận gốc?

Sự phá hoại của mối không phải đến ngay lập tức mà phải một thời gian dài, nếu chúng ta không phát hiện có mối trong nhà từ sớm mà về sau mới phát hiện, chắc chắn lúc đó chúng đã phá hoại rất nhiều tài sản của bạn rồi. Nhẹ là chúng đục khoét, ăn mòn vật dụng, nặng hơn thì đục khoét vào nền đất gây ra tình trạng sụt lún nền móng, lâu ngày sẽ xảy ra hiện tượng nghiêng nhà thậm chí là sập gây nguy hiểm đến tính mạng. 

Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà

  • Việc diệt mối tận gốc là nhiệm vụ quan trọng, các bạn có thể dụng cụ và áp dụng với các phương pháp diệt mối tại nhà trong những trường hợp mối chưa gây hư hại gì nhiều. 
  • Cần tìm vị trí của tổ mối: Để diệt mối tận gốc, bạn cần tiêu diệt đúng ổ của chúng, như vậy mới hiệu quả.
  • Đặt hộp nhử mối: Tại nơi xuất hiện mối bạn hãy đặt hộp nhử có chứa gỗ bên trong để thu hút lũ mối tìm đến, nên đặt khoảng một tuần để đảm bảo thu hút được lượng mối lớn. 
  • Phun thuốc diệt mối: Sau khi đặt hộp nhử mối xong thì tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc vào bên trong hộp. Bạn cũng có thể sử dụng những loại thuốc đặc trị không làm chúng chết ngay khiến chúng dính thuốc sau đó tha về tổ lây lan cho cả đàn.
  • Kiểm tra kết quả và thu dọn: Sau khi diệt mối xong, hãy thu dọn sạch sẽ hiện trường.

công ty diệt mối hà nội sử dụng hàng rào hóa chất

Diệt mối bằng hàng rào chống mối

Có nên sử dụng dịch vụ từ công ty diệt côn trùng không?

Nếu tổ mối tại gia đình hay công trình của bạn còn nhỏ, không đáng kể, bạn hoàn toàn có thể xử lý chúng bằng các phương pháp tại nhà như đặt mồi nhử, xịt thuốc. Tuy nhiên, với những ổ mối lớn, chúng đã phá hoại nhiều tài sản đáng kể, bạn nên nhờ đến các công ty diệt côn trùng để tiêu diệt chúng một cách triệt để. Ngoài ra, để tìm được vị trí chính xác của tổ mối cũng không phải dễ, cần có các thiết bị máy móc dò tìm như máy dò bằng phóng xạ, siêu âm,…Đây không phải việc mà cá nhân có thể tự làm được, đòi hỏi phải có chuyên môn từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Tham khảo công ty diệt mối Hà Nội Rentokil 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng nói chung và diệt mối nói riêng, Rentokil tư tin là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Luôn lấy chất lượng và sự an toàn của khách hàng đặt lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng quy trình diệt mối đảm bảo nhất như:

  • Phương pháp theo dõi mối: Đặt trạm theo dõi xung quanh nhà, gúp phát hiện mối kịp thời và ngăn chặn chúng. 
  • Đánh bả tận gốc: Nhờ sóng siêu âm, nhân viên sẽ đặt bả vào trạm theo dõi, mối thợ dính phải tha về tổ khiến cả tổ bị tiêu diệt. Đây là phương pháp an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  • Xử lý mối bằng hàng rào chất lỏng: Rentokil dùng các hàng rào hóa chất để chặn đường kiếm ăn của mối, khi mối thợ vướng vào hàng rào chất lỏng chúng sẽ lây lan ra khắp tổ.
  • Kiểm soát mối bằng hệ thống bả: Đây là phương pháp phù hợp với những công trình đang thi công, được lắp đặt bằng đường ống bơm hóa chất. Đây cũng là biện pháp an toàn và ngăn chặn sự quay lại của lũ mối.

 

dịch vụ của công ty diệt mối hà nội

Tham khảo công ty diệt mối Hà Nội Rentokil

Trên đây là những lý do cũng như cách thức đơn giản để bạn phải tiêu diệt lũ mối. Nếu bạn muốn tiêu diệt chúng một cách tận gốc thì hãy sử dụng các dịch vụ từ công ty diệt mối Hà Nội Rentokil chuyên nghiệp và đầy an toàn, chắc chắn sẽ làm các bạn không còn lo lắng bởi sựu xâm nhập nhập gây hại từ mối mọt nữa.

Xem thêm: Diệt mối hiệu quả, bảo hành dài hạn

Most Popular

6 Phương cách diệt kiến hiệu quả, dễ sử dụng cho căn bếp của bạn

Kiến từ lâu đã là loài côn trùng thường xuyên hoành hành trong nhà bếp của bạn. Các loài kiến mang đến nhiều vi...

Những điều cần biết về ruồi giấm và cách diệt ruồi hiệu quả

Ruồi giấm là một loài ruồi có tên khoa học là Drosophila melanogaster, chúng bị thu hút bởi các loại trái cây hoặc rau...

Những ưu điểm mà công ty diệt côn trùng đem lại cho doanh nghiệp

Không giống như hộ gia đình, các doanh nghiệp thường sẽ có diện tích kinh doanh lớn, sử dụng nhiều nhân công, máy móc,...

Quy trình làm việc của các công ty dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp

Gián gắn liền với môi trường sống của con người và đã trở thành loài gây hại trên toàn thế giới. Gián bị thu...

Recent Comments