Dịch vụ thuê văn phòng trọn gói quận 1 bạn sẽ nhận lại được những lợi ích nào?

0
968

Làm sao để có thể tiết kiệm khoản chi phí thuê mặt bằng (chi phí cố định) cho công ty? Đó là câu hỏi mà bất kì một doanh nghiệp nào cũng muốn mức chi trả cho khoản thuê văn phòng ở mức giá hợp lý nhất. Khi mà thị trường đang ngày càng cạnh tranh với sự ra đời ồ ạt của các doanh nghiệp mới, đặc biệt là các công ty nước ngoài đang dần lấn sân vào Việt Nam. Với tình hình chung này, việc lựa chọn thuê mặt bằng làm việc theo dạng văn phòng trọn gói quận 1, văn phòng trọn gói quận 3,… có thực sự đem lại nhiều lợi ích cho công ty? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Kiểu cho thuê văn phòng trọn gói tại từng quận của thành phố Hồ Chí Minh có thể tiết kiệm được một chi phí đáng kể cho công ty. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những lợi ích mà văn phòng trọn gói mang lại:

1. Không gian văn phòng hiện đại 

Khi thuê văn phòng làm việc dưới dạng văn phòng trọn gói, bạn sẽ được phía bên cho thuê cung cấp đầy đủ các trang thiết bị từ nội thất đến những thiết bị văn phòng. Đặc biệt với những văn phòng cho thuê ở quận 1 với mức giá mặt bằng cao thì việc sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 sẽ giúp bạn tiết giảm chi phí trong khoản trang bị cơ sở vật chất. Bởi những đồ dùng này, bạn sẽ được đáp ứng miễn phí, không tính vào giá thuê mặt bằng theo hàng tháng.

2. Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên lễ tân phục vụ chuyên nghiệp

Tiếp theo, với quy mô doanh nghiệp nhỏ hay công ty bạn vừa mới thành lập thì sự lựa chọn thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn có thêm một đội ngũ lễ tân phục vụ chuyên nghiệp. Tại các tòa nhà cho thuê văn phòng, bạn sẽ được hưởng dịch vụ tiếp nhận, trả lời giải đáp từ các cuộc gọi, hay như là nhận bưu phẩm, hỗ trợ tiếp đón khách hàng từ những nhân viên lễ tân ở đây. Công ty bạn ngẫu nhiên được hưởng lợi và không cần phải trả tiền lương cho họ. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm được một khoản thanh toán, vừa có được sự phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ lễ tân.

>>>Xem thêm: Danh sách các toà cao ốc cho thuê văn phòng lâu đời tại quận 1

3. Dịch vụ thư tín nhanh chóng  

Dịch vụ thư tín là một trong những hoạt động luôn xảy ra hằng ngày đối với mỗi doanh nghiệp. Việc nhận những bưu kiện cho công ty cũng cần ít nhất một nhân viên đảm nhận, song nếu chọn thuê văn phòng trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ này, vừa được miễn phí, vừa có hiệu suất công việc phục vụ nhanh chóng. Như vậy, sẽ tiết kiệm thêm một khoảng thời gian lớn để bạn có thể làm những công việc khác. 

4. Mạng Internet tốc độ cao

Truy cập mạng Internet nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi

Đối với các tòa nhà cho thuê văn phòng thì dịch vụ internet luôn được cung cấp bởi tốc độ cao, đủ để tải cho cả tòa nhà. Thông thường, bên cung cấp sẽ lắp đặt theo từng tầng, từng phòng. Do đó, nếu bạn lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng trọn gói thì việc xảy ra sự cố nghẽn mạng đã có đội ngũ xử lí. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến khoản chi phí này, mà chỉ cần yên tâm sử dụng chúng. Và lựa chọn này lại rất phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi muốn tối giảm khoản chi phí cố định cho công ty của mình.

5. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí

Lợi ích cuối cùng khi bạn lựa chọn thuê văn phòng trọn gói, đó chính là được hưởng dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy móc trong văn phòng miễn phí bởi đội ngũ sửa chữa của bên cho thuê cung cấp. Bạn vừa đỡ bỏ ra một khoản chi phí, vừa không cần phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề hỏng hóc xảy ra.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa, bảo trì miễn phí

6. Hệ thống an ninh giám sát 24/24

Việc thuê văn phòng tại các tòa nhà lớn theo dịch vụ văn phòng trọn gói, bạn sẽ được nhận sự bảo vệ, giám sát nghiêm ngặt từ đội ngũ an ninh, từ bãi đỗ xe tới văn phòng làm việc, đảm bảo tính an toàn ở mức độ cao. 

Trên đây là những lợi ích khi bạn lựa chọn thuê mặt bằng làm việc dưới dạng văn phòng trọn gói. Bạn có thể xem thêm dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 ở thành phố Hồ Chí Minh tại đây