Với Mobalpa – Thật không khó để tạo nên một không gian sống hoàn hảo?

0
1127

Một không gian bếp tuyệt vời không thể nào thiếu trong phần định nghĩa của một không gian sống tốt. Bởi thế nhiều người quyết định lựa chọn các thương hiệu lớn về thiết kế nội thất có kinh nghiệm lâu năm như Mobalpa. Vậy thương hiệu thiết kế tủ bếp, nhà bếp cao cấp Mobalpa có gì đặc biệt mà khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy! Cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha.

Vén màn những bí mật về thương hiệu Mobalpa

Được mệnh danh là thương hiệu nhà bếp, tủ bếp cao cấp số 1 nước Pháp và hàng đầu châu Âu. Thương hiệu Mobalpa định hình giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng bởi những thiết kế sang trọng, sáng tạo, tinh tế trong từng đường nét. Đặt mình khắp 40 quốc gia trên toàn thế giới, Mobalpa có hơn 500 cửa hàng và Showroom để phục vụ cho quý khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

Đặt nhà trụ sở và với nhà máy sản xuất tại Thones vào năm 1907 trong dãy núi Alps của Pháp, lúc đó Mobalpa có 4 nhà máy trên nước Pháp và có hơn 1000 công nhân làm việc tại các nhà máy này.

Và một tin vui khiến “dân chơi” nội thất Việt Nam ngỡ ngàng khi Mobalpa đang trở thành một trong những thương hiệu đối tác của Gia Minh Corp. Tuy vậy ở Gia Minh không chỉ có mỗi thương hiệu hiệu nội thất Mobalpa mà còn tập hợp rất nhiều thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới.

Tủ kệ bếp Mobalpa có được sản xuất tại quốc gia trụ sở không?

Đó là điều đương nhiêu! Để đảm bảo người tiêu dùng có thể sử dụng các sản phẩm tủ bếp có nguồn gốc từ Châu Âu nên Mobalpa quyết định sản xuất tủ bếp 100% từ Pháp và nhập khẩu sau các nước khác. Vậy nhiều người vẫn thắc mắc rằng Mobalpa thiết kế hoàn toàn từ Pháp vậy làm sao có được những sản phẩm mang tên Mobalpa tại Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bỡi lẽ tất cả các linh kiện như học tủ, bản lề, ray, đèn,…. đều được Mobalpa xuất khẩu sang Việt Nam và sẽ cử nhân viên viên đến láp ráp tại công trình của khách hàng cho đến khi hoàn chỉnh.

nội thất mobalpa

Phụ kiện của thương hiệu Molbapa có gì đặc sắc

– Bản lề: Với chất liệu thép không gỉ và được bảo hành lên đến 25 nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bản lề Mobalpa đấy. 

– Ray trượt: có một điểm đặc biệt ở phụ kiện ray trượt này là: Grass là thương hiệu sản xuất độc quyền về phụ kiện cho Mobalpa và có độ bền cũng như số lần dịch chuyển cao cấp 2 lần mà thị trường chung Châu Âu đang dịch đấy. 

– Bộ gia vị i-Practis: bằng sứ Ceramic trắng được thiết kế và sản xuất riêng cho Mobalpa

– Cửa cánh mặt trước của Mobalpa đều đạt tiêu chuẩn E1 của châu Âu

– Tay nắm của của Mobalpa được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại hoặc bán kim loại để đảm bảo tính chắc chắn cũng như độ bền của của tủ.

Thiết kế của Mobalpa phù hợp với các nhau cầu khác nhau của người dùng

– Thiết kế chữ L: thông thường các không gian nhà ở tại Việt Nam đều có diện tích hơi hạn hẹp nên thiết kế chữ L phần nào được đã khắc phục được nhược điểm đó và hiện nay thiết kế này có số lượng người dùng vô cùng đông đảo.

– Phong cách thiết kế đơn giản: Đây là phong cách thiết kế phù hợp với sở thích giản dị nhưng lại đầy đủ tiện nghi của khách hàng Việt Nam. Hơn thế, dù giản dị nhưng phong cách này lại được thiết kế âm tường cùng 165 gam màu khác nhau. Dễ dàng cho quý khách lựa chọn.

thương hiệu mobalpa tại việt nam

Ngoài những phong cách thiết kế được nhiều người sử dụng ở trên thì thiết kế chữ U cũng mang đến cho những khách hàng có diện tích sống rộng một không gian thoải mái nhất. Hơn nếu tùy vào sở thích của từng gia chủ mà Mobalpa sẽ thiết kế một phong cách riêng phù hợp với từng sở thích của từng người.

Đến với Mobalpa, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy không gian bếp của riêng mình với hơn 368 mẫu, 34 phong cách với nhiều phong cách khác nhau: truyền thống, cổ điển hay hiện đại và đặc biệt với sự tư vấn chuyên nghiệp và được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu Châu Âu cùng phần mềm hiện đại.